Vitamin Aura เป็นการดริปวิตามินเข้าสู่ผิว เพื่อกู้สภาพผิวที่เสื่อมโทรม หมองคล้ำ แห้งกร้าน หรือไม่สดใส ให้กลับมาชุ่มชื้นและสดใสขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ดริป Vitamin Aura อย่างต่อเนื่อง ผิวพรรณจะค่อย ๆ ถูกฟื้นฟู จากผิวหมอง ๆ เปลี่ยนเป็นผิวไบร์ทออร่ากระจาย กระจ่างใสอมชมพูขึ้นค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ออกแดดบ่อย หรือไม่ค่อยได้บำรุงผิวเลย การดริปวิตามินผิวด้วย Vitamin Aura ที่ Amara Clinic ช่วยได้มาก! ทั้งนี้ การเติมวิตามินให้ผิวสวยของเอมาร่าคลินิก ยังมีอีกหลายตัวให้เลือกเลยค่ะ เช่น Vitamin C Drip ก็จะช่วยในเรื่องผิวใส พร้อมเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เป็นต้น ยังไงบทความนี้ เรามาทำความรู้จักกับ Vitamin Aura กันก่อนนะคะ – หมอตวง (แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง)

การใช้ชีวิตประจำวันในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าส่งผลให้สุขภาพผิวเสื่อมโทรมและแย่ลงกว่าเดิม ง่ายกว่าในสมัยก่อนหลายเท่า ทั้งมลภาวะทางอากาศที่เกิดจากฝุ่นควันไอเสีย ควันบุหรี่ หรือควันจากการการเผาไหม้ต่าง ๆ ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีที่อยู่ในแสงแดด และพร้อมที่จะปะทะกับผิวของเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเราจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้านก็ตาม นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตของตัวเราเองด้วยค่ะ ลองมาเช็คกันว่าคุณมีพฤติกรรมที่ทำให้ผิวโทรม ผิวหมองคล้ำ และผิวแห้งมีกี่ข้อบ้าง!

 • นอนห้องแอร์ / อยู่ในที่อากาศเย็นทุกวัน แต่ไม่ทาครีมบำรุง
 • ในแต่ละวันมีการดื่มน้ำน้อยมาก (ควรดื่มวันละ 8 แก้วขึ้นไป)
 • สูบบุหรี่เป็นประจำ หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่เจอควันบุหรี่บ่อย ๆ
 • ออกจากบ้านทีไร หรือนั่งตรงหน้าต่างวันไหน ก็ไม่ยอมทากันแดด
 • ไม่ใช้สกินแคร์บำรุงผิว เพื่อเติมความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน
 • โหมงานหนัก นอนหลับพักผ่อนน้อย มีความเครียดสะสมนาน
 • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในบางช่วง อย่างตอนที่มีประจำเดือน
 • ได้รับควันไอเสีย PM2.5 หรือมลภาวะทางอากาศตอนออกจากบ้าน
 • การดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ

Vitamin Aura ดริปวิตามินกู้ผิวโทรมให้สดใส

การดริปวิตามินคืออะไร? ดริปวิตามินผิวดีไหม? Vitamin Aura คืออะไร? การเพิ่มวิตามินเข้าไปในร่างกายที่เราเข้าถึงได้ง่าย และรู้จักกันดีอยู่แล้ว คือการทานวิตามินที่เป็นอาหารเสริมเข้าไปในทุก ๆ วัน จากนั้นร่างกายก็จะดูดซึมและนำไปใช้งาน แต่การทานวิตามินเหล่านี้ จะเห็นผลค่อนข้างช้า และต้องทานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน แต่การดริปวิตามินหรือ Vitamin Aura นั้น จะเป็นการเติมวิตามินเข้าสู่ร่างกายผ่านทางเส้นเลือดโดยตรง ทำให้วิตามินไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย หรือโดนกรดในกระเพาะอาหาร ร่างกายจึงได้รับสารอาหารที่เราใส่เข้าไปอย่างจัดเต็ม และสามารถนำไปใช้ได้ทั้ง 100% เลย

ซึ่งการดริปวิตามินแบบนี้ มีอยู่หลายสูตร หลายผลลัพธ์ ขึ้นอยู่กับว่าผู้อ่านต้องการผลลัพธ์แบบไหนค่ะ ถ้าเป็นตัว Vitamin Aura Drip ตัวนี้ จะช่วยในการทำให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม ช่วยปรับผิวที่ดูเสื่อมโทรมให้สว่างมีออร่า แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมทั้งทำให้เซลล์ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่ม ผิวจึงยืดหยุ่นและเต่งตึง นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ห่างไกลโรคหวัดต่าง ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

Vitamin Aura ดริปวิตามิน

เติม Vitamin Aura / ดริปวิตามินที่ไหนดี?

สถานพยาบาลหรือคลินิกความงามที่ให้บริการดริปวิตามินผิวมีเยอะมากค่ะ แทบจะทุกแห่งเลย ซึ่งสูตรที่ใช้ผสมตัวยาของแต่ละที่ก็จะไม่เหมือนกันด้วยนะคะ หากจะเลือกดริปวิตามินผิวไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมไหนก็ตาม ลองมาดูสิ่งที่ต้องเช็คก่อนที่จะตัดสินใจดริปวิตามินที่ไหนดีกันก่อนดีกว่าค่ะ ทั้งนี้ ก็เพื่อความปลอดภัย และลดปัญหาที่จะเจอสถานพยาบาลที่หลอกลวง โดยการฉีดอัดน้ำเกลือให้แทนวิตามินผิวนะคะ

 • คลินิกน่าเชื่อถือ มีภาพลักษณ์ที่ดี ตั้งอยู่ในสถานที่เปิดเผย มีมาตรฐาน มีความสะอาด และปลอดภัย
 • มีแพทย์คอยให้คำแนะนำดูแลอย่างใกล้ชิด แพทย์จริง สามารถตรวจสอบได้
 • มีรีวิวผลลัพธ์หลังการรักษาจากคนไข้จริงให้ชม และเราก็ควรที่จะหารีวิวดูด้วยตัวเองเพิ่มเติมด้วย
 • ราคาเหมาะสม ไม่ถูกมากจนเกินไป ควรอยู่ในหลักพันไม่ใช่หลักร้อย (ยกเว้นโปรโมชั่น) ลองเปรียบเทียบราคาจากหลาย ๆ แห่ง เพื่อดูราคามาตรฐานก่อนได้เลย
Vitamin Aura

การดริปวิตามินเข้าสู่ผิวอันตรายไหม?

ดริปวิตามินผิวอันตรายไหม? คำตอบนี้ ตอบได้ยากค่ะ เพราะหลัก ๆ แล้วขึ้นอยู่กับตัวคลินิกเสริมความงามที่คนไข้เลือกใช้บริการ ปกติแล้วถ้าเป็นเป็นการดริปวิตามินเพื่อจุดประสงค์เหมือนกัน ส่วนผสมจะไม่แตกต่างกันมากค่ะ อาจจะแตกต่างกันที่อัตราส่วน แต่ก็อาจมีกรณีที่พบคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานได้ แต่เน้นให้เกิดผลไว โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย จึงใส่สารอันตรายเข้าไปเป็นส่วนผสม แล้วขายในราคาย่อมเยาได้ หากเป็นผลข้างเคียงจากการดริปวิตามินด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัย ผลข้างเคียงที่รุนแรงที่สุดคืออาการแพ้ค่ะ ดังนั้น ต้องพบคุณหมอก่อนดริปวิตามินกันนะคะ^^

Vitamin Aura ต้องทำบ่อยแค่ไหน?

หมอเชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากจะทราบกันนะคะว่า Vitamin Aura เนี่ยต้องทำกี่ครั้ง? การดริปวิตามินกี่ครั้งเห็นผล? ต้องทำต่อเนื่องนานเท่าไหร่ และมีความถี่ประมาณใดจึงจะเหมาะสม สำหรับในช่วงแรกหมอแนะนำให้ดริปวิตามินผิวทุกสัปดาห์ ต่อเนื่องกันประมาณ 3-5 ครั้ง จึงจะเริ่มเห็นผลและเกืดความเปลี่ยนแปลงของผิวจนเราสังเกตได้

แต่ถ้าอยากผิวกระจ่างใสแบบนี้ต่อไป จะต้องมีการ Maintain อย่างต่อเนื่อง อาจจะเว้นห่างจาก 1 สัปดาห์ครั้ง มาเป็น 2 สัปดาห์ครั้ง หรือเดือนละครั้ง เป็นต้น เพื่อให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ ทั้งนี้ เราก็ต้องป้องกันตัวเองไม่ให้ผิวเสื่อมโทรมไปมากกว่านี้ โดยการหมั่นทาครีมและใส่ใจในการดูแลผิวเพิ่มขึ้นด้วยนะคะ

Vitamin Aura

วิธีป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำและแห้งกร้าน

 • ทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน อาจจะทาหลังอาบน้ำ หรือทาก่อนนอนก็ได้ค่ะ
 • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยเหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง
 • ดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อทดแทนน้ำที่ร่างกายเสียไปในระหว่างวัน
 • หมั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะในวันที่ต้องออกไปข้างนอก
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดจนเกินไป พยายามให้ร่างกายผ่อนคลาย

สรุป

          การดริปวิตามินผิวไม่อันตรายอย่างที่คิด หากเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือนะคะ สำหรับใครที่อยากมีผิวกระจ่างใสขึ้น ขาวใสขึ้น และมีความชุ่มชื้นเต่งตึง ลองเป็น Vitamin Aura Drip ที่ Amara Clinic ได้เลยค่ะ หรือถ้าใครอยากจะดริปวิตามินผิวตัวอื่นอย่าง Vitamin C รวมไปถึงหัตถการเพื่อผิวพรรณที่ดีขึ้น สามารถทักเข้ามาสอบถามแอดมินทาง LINE : @amaraclinic เพื่อสอบถามเกี่ยวกับบริการ โปรโมชั่นประจำเดือน และนัดปรึกษาหมอได้ค่ะ


แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง

พญ.ภคกมล ตุ้มสุทธิ (หมอตวง)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!